Mahilig akong kumain. Sino ba ang hindi? Mahilig din akong
magluto at mag-imbento ng kung anu-anong recipe para sa sariling panlasa, at minsan, panlasa
ng iba.
May mga prutas na mura at kung saan-saan lang makikita. Ngunit mayroon ding mga prutas na di karaniwang mabibili sa mga palengke at fruit stand sa tabi-tabi ng kalsada. May mga prutas din na mahal, di
‘keri’ ng bulsa ng mga nagba-badyet na ina.
Isang araw sa Divisoria, may nakita akong isang aleng
nagtutulak ng kariton ng prutas. Tumpok-tumpok ang bentahan (mas mura kaysa por
kilo, patok na patok sa bulsa).
P100 lang ang isang tumpok ng Dragon fruit ( 3 piraso) at P50
naman ang isang tumpok ng Strawberry.
HETO ANG RESULTA:
PAANO GAWIN:
-balatan ang Dragon fruit at tilarin ang laman nito sa laki o liit na gusto mo.
-hatiin ang Strawberry (o buo. Depende sa tipo mo)
-hatiin ang Strawberry (o buo. Depende sa tipo mo)
-paghaluin ang Dragon fruit at Strawberry sa isang bowl
-budburan ng konting asin at konting putting asukal
-lagyan ng all-purpuse cream (na tipo mo at swak sa iyong
panlasa)
-palamigin bago kainin.
Walang komento:
Mag-post ng isang Komento